Về Tôi

» TuanAnhBlog.com.vn – Được thành lập vào 5/2016 và chính thức đi vào hoạt đông trong 2016.

» Sau một thời gian dài vắng bóng, ChamMoc.Com – 24/02/2021 được chính thức sử dụng, thay thế tên miền TuanAnhBlog.com.vn.

Giới thiệu vài dòng về Chạm Mốc Blog

Đôi Nét Về Tôi:

Tôi là Lê Anh Tuấn (bạn có thể gọi tôi là Tuấn Ca- SN 1993), sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Sài Gòn này.

» Tôi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) năm 2015. Công việc của tôi hiện nay liên quan đến ngành Marketing và truyền thông.

Do đó, cảm hứng của bản thân tôi là không làm chủ công ty được thì ít nhất cũng làm chủ bản thân mình được. Đó là lý do tôi áp dụng kinh nghiệm của mình để thành lập các website để quản lý và chia sẻ những kiến thức mình biết được cho đọc giả đón đọc.

» Tôi là kẻ kỳ quặc, thích viết và chia sẻ những gì mình thích. Đôi khi viết lách là công việc mà cũng là một thú vui tao nhã, giống như khi bạn đi câu cá cuối tuần vậy!

Đọc sách là một hứng giúp tôi viết lách nhiều hơn. Hiện tôi là chủ sở hữu website iSachHay.Net với nhiều bài viết đánh giá tựa sách hay hiện nay. Blog sách này cũng thu hút một lượng lớn bạn đọc – những người yêu quý sách. Có một bạn đọc đã đặt cho tôi biệt danh là TUẤN CA. Èo cái tên nghe như phim Hồng Kong, cơ mà cũng…hay hay. Vì thế, tôi chọn nickname này làm “bản quyền” luôn. Haha!

» Ở tuổi này, tôi thích làm gì đó cho cuộc sống mình thoải mái hơn. Ngoài viết blog, thì thứ đam mê còn lại của tôi là du lịch, chơi cầu lông. Lúc có tâm trạng thì lang thang nhà sách, coffee tán gẫu với tụi bạn.

» Tôi rất mê sầu riêng, nếu ai chọc giận tôi mà mua sầu riêng là mọi oán thù được dẹp bỏ ngay. 😀

Ngoài những lúc viết thì tôi là một con người thực tế.

Về ChamMoc.Com

Lê Anh TuấnLý Do Thành Lập:

» Trước đây tôi từng làm việc vài công ty về truyền thông và Công nghệ, TMĐT. Nhận thấy người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa biết cách tìm mua hàng online tốt nhất. Hoặc giả những người chưa am hiểu về công nghệ muốn tìm kênh có nhiều thông tin cho họ. Đó là khi trong đâu tôi phải nghĩ Chammoc.com phải ra đời ngay.

» Chạm Mốc Chấm Com là một phần nhỏ của dự án Marketing Online của tôi. Tôi phát triển nó nhằm tăng kiến thức của bản thân và tạo nội dung có thể hành động đến cho người đọc.

» Trên Chammoc.com, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề khác nhau bao gồm Thủ thuật công nghệ, kinh nghiệm mua sắm online. Tôi thích chia sẻ blog với nội dụng mà tôi muốn giải pháp vấn đề tiêu dùng của người dùng.

Cách Thức Hoạt Động

» Hiện tại Blog bao gồm Team 3 người hoạt động. Các bài viết đều được nghiên cứu và chắt lọc nội dung kỹ trước khi công khai trên site.

» Không sao chép, sửa đổi, nội dung tự viết hoàn toàn nên có thể sẽ không được cập nhật liên tục vì tôi không làm toàn thời gian tại đây.

» Nếu có những bài không phải do tôi viết thì những bài đó đã được tác giả đồng ý cho phép đăng tải trên ChamMoc.Com qua sự xin phép của tôi.

» Những bài sưu tầm nhiều nguồn mà không có tên tác giả. Những bài công khai được phép sao chép tôi sẽ để trong mục sưu tầm.

Thảo luận và góp ý kiến

» Mọi người đều được thảo luận và trình bày ý kiến riêng của mình, góp phần phát triển blog ngày càng lớn mạnh.

» Tuy nhiên, những bình luận không phù hợp sẽ bị xóa không báo trước.

Bạn có thể theo dõi Tuấn qua các kênh:

Trên Instargram
Trên Zalo mobile

Chúc bạn tìm được sự thoải mái trên ChamMoc.Com!